fbpx

AMA English Championship 2019 – Nơi ươm mầm tài năng tiếng Anh

AMA English Championship 2019 là một sân chơi tài năng tiếng Anh mang tầm Quốc gia cả về quy mô và chất lượng của Hệ thống Trung tâm Anh ngữ AMA dành cho các em học sinh đam mê tiếng Anh.

AMA English Championship 2019 - Nơi ươm mầm tài năng tiếng Anh - 1

Sau gần 6 tháng ròng rã trải qua các vòng thi: vòng sơ loại, vòng bán kết tại các chi nhánh AMA trên toàn quốc, vào chiều ngày 06/04/2019, vòng chung kết toàn quốc sân chơi tài năng tiếng Anh “AMA English Championship 2019” với quy mô quốc gia đã diễn ra tại thành phố Đà Nẵng. Qua 4 lần tổ chức và gặt hái được nhiều thành công, chương trình năm nay với sự đăng cai tổ chức của AMA Đà Nẵng tiếp tục thu hút sự tham gia của hơn 20.000 thí sinh đến từ 8 tỉnh thành trên cả nước và tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng.

AMA English Championship 2019 - Nơi ươm mầm tài năng tiếng Anh - 2

21 Thí sinh Xuất sắc nhất đã tiến vào Vòng Chung kết với các phần thi đồng đội: “ Team power” và phần thi cá nhân: “Ring the golden bell” theo các Khối lớp 3 – 4 – 5. Các câu hỏi trong các phần thi đều dựa trên đề thi chuẩn quốc tế Cambridge qua đó giúp các em học sinh đánh giá được năng lực sử dụng tiếng Anh của mình ở tất cả các kỹ năng nghe -nói – đọc – viết tương ứng với các cấp độ Cambridge Starters, Movers và Flyers.

AMA English Championship 2019 - Nơi ươm mầm tài năng tiếng Anh - 3

Vòng Chung kết Toàn quốc đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng. Các thí sinh thể hiện rất xuất sắc, tự tin phát huy hết khả năng Tiếng Anh của mình. Cũng có đôi chút tiếc nuối và những giọt nước mắt đã lăn trên má nhưng tất cả các em đều là những người chiến thắng. Qua sân chơi này Hệ thống Trung tâm Anh ngữ AMA muốn lan tỏa được niềm đam mê yêu thích tiếng Anh, gắn kết tất cả các em học sinh trên khắp cả nước, giao lưu, học hỏi với nhau, cùng nhau tỏa sáng và vững bước trở thành những mầm non tương lai của đất nước.

Sự nỗ lực, thi đấu hết mình và thể hiện rất xuất sắc của tất cả các thí sinh tham gia, sân chơi cũng đã tìm được chủ nhân của các giải thưởng cao quý.

Về giải đồng đội:

Giải Nhất đồng đội thuộc về AMA DANANG: Các em nhận được 3 triệu đồng tiền mặt và cờ lưu niệm

Giải Nhì đồng đội thuộc về AMA ĐÀ LẠT: Các em nhận được 2 triệu đồng tiền mặt và cờ lưu niệm

Giải Ba đồng đội thuộc về AMA VŨNG TÀU: Các em nhận được 1 triệu đồng tiền mặt và cờ lưu niệm

Về giải cá nhân:

Quán quân khối lớp 3 – Em Đỗ Trần Hà Anh

Quán quân khối lớp 4 – Em Phạm Phi Hoàng

Quán quân khối lớp 5 – Em Vũ Tiến Đạt

Ba Quán quân đều nhận được giải thưởng: 5 Triệu đồng Tiền mặt, Vòng nguyệt quế và Kỉ niệm chương.

Ngoài ra Sân chơi còn có 3 Giải Nhì, 3 Giải Ba và 12 Giải Khuyến khích.

Trung tâm Anh ngữ AMA QUẢNG NAM cũng vinh dự đạt giải thưởng: “Chi nhánh ứng dụng công nghệ thông tin thành công nhất”.

AMA English Championship 2019 - Nơi ươm mầm tài năng tiếng Anh - 5

Trung tâm Anh ngữ AMA QUẢNG NAM là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc đào tạo các chương trình tiếng Anh có cam kết 100% chuẩn đầu ra bằng các chứng chỉ Quốc tế như: Starters, Movers, Flyers cho thiếu nhi, A2-KET, B2-PET cho thiếu niên và IELTS, TOEIC, FCE,… cho học viên có nhu cầu đi du học và tạo thuận lợi hơn cho các em trong việc đăng ký xét tuyển vào các trường THPT và các trường Cao đẳng, Đại học.

Bên cạnh đó, vào mùa hè năm nay, 2019, Anh ngữ AMA QUẢNG NAM đã liên kết với các đối tác Giáo dục hàng đầu tại Singapore để xây dựng thành công Khóa Trải nghiệm Hè 2019 ở đất nước văn minh, xinh đẹp Singapore, một tiền đề cho các em trải nghiệm con đường trở thành công dân toàn cầu.

“ Học là phải dùng được – Cam kết chuẩn Quốc tế ” là tôn chỉ mà Anh ngữ AMA Quảng Nam đã và đang nỗ lực giữ vững để đem đến học viên của mình môi trường đào tạo chuẩn Quốc tế, xây dựng cho các em nền tảng vững chắc, tự tin giao tiếp và hội nhập Quốc tế.

0235 3808088