fbpx

AMA QUẢNG NAM PHÁT ĐỘNG THI TRỒNG RAU SẠCH VÀ TÁI CHẾ PHẾ LIỆU

AMA QUẢNG NAM PHÁT ĐỘNG THI TRỒNG RAU SẠCH VÀ TÁI CHẾ PHẾ LIỆU

Với mong muốn nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ, đặc biệt là các học viên nhỏ tại AMA về vấn đề môi trường, sự ảnh hưởng của rác thải, thuốc bảo vệ thực vật đến sức khỏe con người. Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Nam phát động cuộc thi ĐỠ ĐẦU MẦM XANH – ADOPT A TREE và TÁI CHẾ PHẾ LIỆU – SURPRISED .

AMA Quảng Nam phát động cuộc thi trồng rau sạch – ADOPT A TREE và tái chế phế liệu – SURPRISED

Tham gia chương trình các em sẽ được tự tay mình trồng, chăm sóc những chậu rau (như rau muống, giá đỗ, cải mầm) hoàn toàn tự nhiên và không có hóa chất hay thuốc bảo vệ thực vật. Sau đó thu hoạch để chế biến thành món ăn, dựng bài thuyết trình.

Video: Các em nhỏ trồng và chăm sóc rau

Còn với chủ đề TÁI CHẾ PHẾ LIỆU nhằm mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các học viên nhỏ về vai trò, ý nghĩa của việc tái chế rác thải để sáng tạo ra các sản phẩm hữu ích trong cuộc sống, góp phần tích cực vào công tác bảo vệ môi trường, tiết kiệm và sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên. Các em được thỏa sức sáng tạo, tự do lựa chọn sản phẩm mình muốn thực hiện để đem về những phần thưởng hấp dẫn từ ban tổ chức!

Cấp độ từ Flyers đến Pet,
Thời gian chuẩn bị: Bắt đầu từ 25/7
Thời gian thuyết trình: Ngày 8/8/2018.

Với giải thưởng có thể lên đến 1.000.000 đ, đây hứa hẹn là sân chơi văn minh, bổ ích và ý nghĩa dành cho các em trong mùa hè này.

0235 3808088