fbpx

AMA ra mắt công ty Cổ phần Phát triển Hệ thống Giáo dục Thành Công và ký kết hợp đồng hợp tác giáo dục với British Council

Công ty Cổ phần Phát triển Hệ thống Giáo dục Thành Công là đơn vị ủy quyền quản lý của 8 chi nhánh AMA trên toàn quốc

Công ty Cổ phần Phát triển Hệ thống Giáo dục Thành Công là đơn vị ủy quyền quản lý của 8 chi nhánh AMA trên toàn quốc với tổng cộng 13 trung tâm Anh ngữ và số lượng trên 20.000 học viên; gồm các Chi nhánh AMA của các tỉnh thành: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Dak Lak, Dak Nong, Đà Lạt, Vũng Tàu và Cần Thơ. Công ty Cổ phần Phát triển Hệ thống Giáo dục Thành Công ra đời với mục tiêu phát triển chương trình đào tạo tiếng Anh quốc tế, đẩy mạnh nghiên cứu, đổi mới sáng tạo nhằm đẩy nhanh quá trình hội nhập và phát triển nền kinh tế của đất nước. 

✍ Tới dự buổi lễ ra mắt công ty Cổ phần Phát triển Hệ thống Giáo dục Thành Công, có sự góp mặt của tất cả các đại diện của các chi nhánh Trung tâm Anh ngữ trong hệ thống – Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Vũng Tàu, Buôn Ma Thuột, Đắk Nông, Đà Lạt và Cần Thơ. Trong dịp này, ông La Minh Sỹ – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Phát triển Hệ thống Giáo dục Thành Công đã có bài phát biểu, nhấn mạnh mục tiêu quan trọng của công ty trong tương lai cũng như phương hướng đổi mới và phát triển mạnh hệ thống giáo dục Anh ngữ hiện tại.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hoa – Giám đốc kỳ thi quốc tế Việt Nam của British Council

✍ Cũng tại buổi lễ trang trọng này, hợp đồng hợp tác giáo dục giữa công ty Cổ phần Phát triển Hệ thống Giáo dục Thành Công và Hội đồng Anh British Council cũng đã được kí kết. Về phía Hội đồng Anh, bà Nguyễn Thị Thanh Hoa – Giám đốc kỳ thi quốc tế Việt Nam, thể hiện sự kì vọng những điều khoản trong hợp đồng sẽ được thực hiện nghiêm túc và đem lại hiệu quả cao trong tương lai.

Bản tin thời sự về sự kiện

Về phía công ty Cổ phần Phát triển Hệ thống Giáo dục Thành Công, ông La Minh Sỹ – Tổng giám đốc công ty hy vọng hợp đồng hợp tác giữa hai bên sẽ góp phần tích cực phát triển môi trường giáo dục, khởi nghiệp và sáng tạo, đáp ứng nhu cầu học tập, trau dồi Anh ngữ theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

AMA ký kết hợp đồng hợp tác giáo dục với British Council

✍ Ông La Minh Sỹ đại diện công ty Cổ phần Phát triển Hệ thống Giáo dục Thành Công cũng gửi lời trân trọng cảm ơn đến tất cả các quý vị đại biểu, các đối tác đã luôn đồng hành, quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho công ty trong quá trình thành lập và phát triển. Lễ kí kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự hợp tác chặt chẽ và chuyên nghiệp từ Hội đồng Anh, hi vọng rằng công ty Cổ phần Phát triển Hệ thống Giáo dục Thành Công sẽ có thể thực hiện tốt các mục tiêu, không ngừng phát triển hệ thống và nâng lên một tầm cao mới trong tương lai không xa.

Phát biểu của ông Võ Tiến Dũng (CEO AMA Quảng Ngãi) về tầm quan trọng của việc ký kết hợp đồng hợp tác giữa AMA và British Council

————
Công ty Cổ phần Phát triển Hệ thống Giáo dục Thành Công
Hệ thống trung tấm Anh ngữ Quốc tế AMA – Việt Nam
Địa chỉ: L 17.11 Vincom center 70-72 Le Thanh Ton, DIST 1,HCMC
Website: www.amavietnam.edu.vn

0235 3808088