fbpx

Chương trình TỦ SÁCH CHO EM tiếp tục cuộc hành trình đến ngôi trường thứ 5 – TH Hùng Vương

Sáng ngày 25/10, đoàn của AMA đã có mặt tại thư viện trường để trao 200 đầu sách song ngữ Việt – Anh trị giá 10 triệu đồng

Chương trình TỦ SÁCH CHO EM tại trường TH Hùng Vương, Tam Kỳ

Các em học sinh trường TH Hùng Vương vô cùng hào hứng và phấn khởi khi đoàn tặng sách của AMA vừa đến. Các em tập trung rất đông ở thư viện, nhận ngay những quyển sách mới từ chúng tôi và cùng nhau ngồi thành từng nhóm, từng nhóm đọc sách một cách hăng hái, say mê….

Hình ảnh học sinh trường TH Hùng Vương đọc sách trong chương trình TỦ SÁCH CHO EM

Cảm ơn cô Hằng – Phó hiệu trưởng của trường và cô Tâm – phụ trách thư viện đã giúp đỡ nhiệt tình cho đoàn để chương trình TỦ SÁCH CHO EM được diễn ra thành công!

“Tủ sách cho em – Trao sách, trao yêu thương” là dự án do AMA Quảng Nam thực hiện từ năm 2017 nhằm cung cấp sách miễn phí cho các học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận với sách báo, thông tin bằng tiếng Anh. Đây là nguồn sách song ngữ Việt – Anh dưới dạng truyện tranh, truyện cổ tích, kỹ năng sống… được AMA Quảng Nam lựa chọn kỹ lưỡng phù hợp với học sinh bậc tiểu học, sẽ giúp các em thích thú hơn trong việc ôn luyện và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình. 

Lễ ra mắt chương trình TỦ SÁCH CHO EM

Tính đến 2019, AMA Quảng Nam đã thiết lập được 6 tủ sách tại các trường tiểu Lê Thị Hồng Gấm, Ngô Gia Tự, Nguyễn Viết Xuân, Hùng Vương, Ngô Quyền, Nguyễn Thị Minh Khai. Tổng trị giá của dự án là 60 triệu đồng 

Hy vọng rằng với đóng góp nhỏ này của AMA sẽ góp phần nâng cao “văn hóa đọc”, làm phong phú thêm nguồn tài liệu, đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tập, tham khảo cho học sinh của trường.

0235 3808088