fbpx

FTDP (Foreign Teachers Deployment Program)

Đây là một chương trình trọng tâm của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế AMA Quảng Nam đã và đang triển khai trong 3 năm qua.

FTDP là chương trình giảng dạy Anh ngữ với chất lượng đảm bảo đồng bộ từ người học đến người dạy, thông qua việc áp dụng các phương pháp giảng dạy và học tập hiện đại, mang tính ứng dụng do đội ngũ giáo viên bản xứ kinh nghiệm, sáng tạo, có chuyên môn cao.

AMA Quảng Nam mang lại cơ hội HỌC TẬP TIẾNG ANH với GIÁO VIÊN BẢN NGỮ ngay trong chính ngôi trường mà các em học sinh đang theo học.
Trình bày kế hoạch và chương trình giảng dạy trước hội đồng và đại diện Phòng GD & ĐT Tp. Tam Kỳ

Được sự khuyến khích của cơ quan chủ quản Bộ Giáo Dục và Đào tạo. AMA Quảng Nam là đơn vị duy nhất được sự cho phép và hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Tam Kỳ về việc mời giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy trong trường tiểu học theo chương trình tiếng Anh tăng cường

Một buổi học thực hành với giáo viên nước ngoài

Đây là chương trình đặc biệt nhằm giảng dạy cho các em thiếu nhi những kỹ năng giao tiếp cơ bản, chú trọng: Nghe, nói, giúp các em tìm hiểu về đất nước , nền văn hóa của một số quốc gia trên thế giới.

Các em nhỏ đang học tập vui vẻ và hào hứng.

FTDP mang lại cơ hội HỌC TẬP TIẾNG ANH với GIÁO VIÊN BẢN NGỮ ngay trong chính ngôi trường mà các em học sinh đang theo học. Do vậy, thay vì tốn nhiều thời gian, công sức để đưa đón các em học tại các điểm học ngoại ngữ bên ngoài nhà trường, các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi việc tổ chức đào tạo Anh ngữ được thực hiện tại chính trường mà các bé đang theo học mà vẫn đảm bảo theo sát chương trình của Sở Giáo dục và Đào tạo.

FTDP là cương trình có mức học phí phù hợp với thu nhập bình quân của hầu hết các phụ huynh trên địa bàn Thành phố Tam Kỳ

Một lý do nữa mà FTDP được Bộ GD & ĐT khuyến khích chính là mức học phí của chương trình. Với mức CHI PHÍ THẤP hơn rất nhiều hơn so với việc học tiếng Anh ngoài nhà trường, chương trình cho phép tất cả mọi đối tượng học sinh đều có thể được tiếp cận, học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ chất lượng – giáo viên có đầy đủ bằng cấp, được sự cấp phép của các cơ quan, ban ngành có liên quan.

0235 3808088