fbpx

Chia sẻ của học viên lớp IELTS tại AMA Quảng Nam

Học viên sẽ được học theo phương pháp Học chủ động (Active Learning), theo đó bạn sẽ được làm quen với các mô hình lớp học hiện đại đang được áp dụng tại các trường đại học ở Hoa Kỳ như: học 1-1, thảo luận nhóm, lớp học seminar, project cá nhân … nhằm mục đích hoàn thiện khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo trong môi trường quốc tế.

Ngoài khả năng tiếng Anh, học viên sẽ cảm nhận được sự trưởng thành của bản thân qua mỗi giai đoạn của khóa học. Các em sẽ tự tin hơn, độc lập hơn và luôn sẵn sàng bộc lộ ý kiến, ý tưởng nhằm thể hiện khả năng của bản thân sau khi đã trải nghiệm mô hình học quốc tế – học tiếng Anh theo phong cách Mỹ của Anh ngữ AMA Quảng Nam

Lợi ích của học viên khi tham gia khóa học

• HỌC 1 THẦY- 1 TRÒ VỚI 100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Những giáo viên tham gia giảng dạy trong các khóa học tại AMA là những giáo viên bản ngữ được tuyển chọn kỹ lưỡng và có trình độ chuyên môn cao, được công nhận bởi các tổ chức quốc tế. Trên hết, họ đều là những cá nhân nhiệt tình, có trách nhiệm cao với công việc.

Bạn sẽ được:

  • Luyện phát âm chuẩn trực tiếp 1-1 giọng tiếng Anh Mỹ với thầy/cô giáo bản ngữ.
  • Phát hiện, sửa chữa những kỹ năng còn khiếm khuyết mà người Việt Nam thường mắc phải.
  • Hướng dẫn phát triển đồng đều các kỹ năng tiếng Anh Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Học hỏi tác phong giao tiếp và làm việc chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế.

Chia sẻ của học viên lớp luyện thi IELTS tại AMA Quảng Nam

• GIỜ HỌC LINH ĐỘNG

Lịch học linh động, không mất giờ học: Học viên được chủ động chọn giờ học, lịch học phù hợp với bản thân, không lo mất buổi. AMA tin rằng: “Học sinh chỉ nên học khi tâm lý thoải mái thì mới có kết quả tốt nhất.”

• CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐA DẠNG, PHONG PHÚ VÀ ĐƯỢC CÁ NHÂN HÓA

Khi tham gia khóa học, các học viên được tiến hành làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí. Sau đó, dưới sự tư vấn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của trung tâm sẽ thiết kế, chọn lọc, xây dựng lộ trình cho phù hợp với trình độ của học viên. Cụ thể, các bài học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng các chủ đề và được cá nhân hóa, nhằm tạo sự phát triển đồng đều các kỹ năng (Nghe-Nói-Đọc-Viết) cho học viên, tránh tình trạng học lệnh, học tủ.

Học viên được học giáo trình Tiếng Anh chuẩn quốc tế. Các bài học được thiết kế theo các chủ đề khác nhau, thuộc nhiều lĩnh vực nhằm cung cấp vốn từ vựng phong phú cho học viên.

• ĐẢM BẢO KẾT QUẢ ĐẦU RA NHƯ ĐÃ CAM KẾT VỚI HỌC VIÊN

Khi kết thúc khóa học, học viên được đảm bảo đầu ra hoặc theo mục tiêu đã cam kết với học viên từ ban đầu.

———
? Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế AMA Quảng Nam
? ĐC: 12 Hồ Xuân Hương, Tam Kỳ
☎️ ĐT: 0235.380.80.88 ? ? ?

0235 3808088