Khi trẻ em cùng nhau đọc sách

Sáng ngày 7/11 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế AMA Quảng Nam đã có buổi sáng giao lưu, hướng dẫn các bạn học sinh trường Tiểu học Hùng Vương cách đọc sách song ngữ đúng cách.

Học sinh khối 3

Từ 7-8h, chương trình giao lưu giữa các bạn học sinh khối 3, các bạn nhỏ rất hào hứng tham gia và cực kỳ chăm chú lắng nghe cô giáo hướng dẫn cách đọc sách

Học sinh khối 4

Từ 8h trở đi, đoàn AMA trò chuyện cũng như hướng dẫn học sinh khối 4,5 cách đọc. Các anh chị khối trên tỏ ra tự tin khi trò chuyện với giáo viên của AMA, cách đọc sách cũng thật chuyên nghiệp nữa…
————————
“Tủ sách cho em – Trao sách, trao yêu thương” là dự án do AMA Quảng Nam thực hiện từ năm 2017 nhằm cung cấp sách miễn phí cho các học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận với sách báo, thông tin bằng tiếng Anh. Đây là nguồn sách song ngữ Việt – Anh dưới dạng truyện tranh, truyện cổ tích, kỹ năng sống… được AMA Quảng Nam lựa chọn kỹ lưỡng phù hợp với học sinh bậc tiểu học, sẽ giúp các em thích thú hơn trong việc ôn luyện và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Tính đến 2019, AMA Quảng Nam đã thiết lập được 6 tủ sách tại các trường tiểu Lê Thị Hồng Gấm, Ngô Gia Tự, Nguyễn Viết Xuân, Hùng Vương, Ngô Quyền, Nguyễn Thị Minh Khai. Tổng trị giá của dự án là 60 triệu đồng

Hy vọng rằng với đóng góp nhỏ này của AMA sẽ góp phần nâng cao “văn hóa đọc”, làm phong phú thêm nguồn tài liệu, đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tập, tham khảo cho học sinh của trường.

? Phụ trách dự án Ms. Ngân Hằng (AMA)
Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế AMA – Chi nhánh Quảng Nam
? 12 Hồ Xuân Hương, P An Xuân, TP. Tam Kỳ