fbpx

KHU VỰC LOBBY TẠI AMA QUẢNG NAM CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

AMA là trung tâm đào tạo tiếng Anh thương hiệu đến từ Mỹ, được thành lập từ 2003, AMA tự hào là hệ thống đào tạo Anh ngữ quy mô lớn, uy tín và chất lượng hàng đầu với 20 chi nhánh tại Việt Nam. AMA có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Trong đó, cơ sở AMA – 12 Hồ Xuân Hương, Tam Kỳ đã và đang gây dựng hình ảnh và vị thế của mình tại tỉnh Quảng Nam

Nhìn từ ngoài, trung tâm rất dễ nhận ra từ xa nhờ thiết kế đầy sắc màu vui nhộn nhưng vẫn mang tính chủ đạo của hai màu xanh – đỏ.

Khu vực lobby có 2 tivi để phụ huynh, học viên xem các chương trình hoạt động của AMA, ghế ngồi dành cho phụ huynh đưa đón con và phí sau còn có “phòng chơi” mini cho các em nhỏ thư giãn sau giờ học.

Ở phòng chơi, các con được thỏa thích đá banh, xem phim hoạt hình, đọc sách và cả trò bóng rổ mini cực thích

Khu vực lễ tân thiết kế mát mẻ với gam màu trắng sữa. Logo và slogan của công ty cũng được sắp xếp ở vị trí dễ nhìn thấy nhất. theo phong cách hiện đại, trẻ trung, phù hợp dành cho mọi lứa tuổi học viên.

Ngoài ra, khu vực lobby còn có tủ đổi quà, giúp các học viên nhí của AMA có thể tự do đổi những món quá mà mình thích ngay lúc gần về hay tranh thủ giờ giải lao

Thiết nội thất đóng vai trò quan trọng, bởi không gian đẹp sẽ mang đến hiệu quả tốt trong việc khơi dậy sự tò mò, kích thích phát triển sáng tạo của trẻ nhỏ. Vì vậy, mỗi phòng học đều được AMA chăm chút đến từng m2 sàn, sao cho mỗi không gian lại mang một màu sắc khác nhau và màu sắc nào cũng đều ấn tượng.

Tất cả đang hướng đến một môi trường học thoải mái, chuyên nghiệp thể hiện được tinh thần sôi động của một môi trường giáo dục phù hợp cho mọi lứa tuổi, từ học viên nhí đến các anh/chị thiếu niên và cả người đi làm.

(Tình Phạm)

0235 3808088