fbpx

ĐÁNH BẠI NỖI SỢ IELTS CÙNG AMA

???Bạn bè cùng trang lứa bắn Tiếng Anh như gió. Còn bạn thì không thể nói được 1 câu tiếng Anh nào ra hồn? Điều đó có khiến bạn tự ti không? Bạn sẽ mất đi sự tự tin của bản thân đấy! Điều này sẽ cực kì nguy hiểm cho con đường phát triển tương lai của bạn! ???

??Bạn luôn có ước mơ đi du học? Bạn phải có tiếng Anh!
??Bạn muốn giao lưu tìm hiểu, kết bạn với các bạn bè quốc tế? Trước tiên bạn cũng phải biết tiếng Anh.

??Tiếng Anh thật sự rất rất rất cần thiết! Đặc biệt là các chứng chỉ có giá trị toàn cầu, trong đó có chứng chỉ IELTS. Có thể bạn biết rất rõ điều đó! Nhưng bạn luôn lo lắng rằng:
? Liệu bạn có NĂNG KHIẾU tiếng Anh không?
? Hay ĐÃ QUÁ TRỄ ĐỂ HỌC tiếng Anh?
? Hay bạn thật sự “ MÙ” tiếng Anh : Không ngữ pháp – Không từ vựng – Không nghe – Không nói – không viết – không đọc được.
? Bạn HOANG MANG không biết mất gốc học như thế nào? không biết bắt đầu từ đâu?…
? Bạn HỌC MÃI KHÔNG LÊN không phương pháp, định hướng phù hợp, khiến bạn đã đi học rất nhiều nơi mà vẫn dậm chân tại chỗ.
? VÀ CUỐI CÙNG … bạn LƯỜI không có người đôn đốc, lười, khiến bạn dễ chán nản, không bao giờ đạt mục tiêu IELTS.
?Đừng lo, chỉ cần bạn có cố gắng. AMA sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của bạn?

Khi mới bắt đầu ôn luyện IELTS, Bạn ĐINH CÔNG HIẾU IELTS. Học sinh 12 Trường Trần Cao Vân. mới chỉ đạt ngưỡng điểm đầu vào 2.0 reading/ listening và gần như 0.0 chấm cho phần Writing. Mục tiêu ban đầu của bạn ấy chỉ là 5.0. Nhưng nhờ vào sự dẫn dắt của cô giáo, tài liệu của trung tâm, bạn ấy đã vượt hơn cả sự kỳ vọng của bản thân. Đạt được 5.5 trong lần thi đầu tiên, rất bất ngờ phải không các bạn?

CHINH PHỤC IELTS KHÔNG BAO GIỜ LÀ KHÓ KHĂN TẠI AMA QUẢNG NAM bởi vì AMA cam kết:
– Học 1 thầy – 1 trò với 100% giáo viên bản ngữ. Phát hiện, sửa lỗi kỹ năng speaking còn khiếm khuyết mà người Việt Nam thường mắc phải.
– Đảm bảo kết quả đầu ra như đã cam kết với học viên: Khi kết thúc khóa học, học viên được đảm bảo đầu ra hoặc theo mục tiêu đã cam kết với học viên từ ban đầu.
– Giờ học linh động: Lịch học linh động, không mất giờ học: Học viên được chủ động chọn giờ học, lịch học phù hợp với bản thân, không lo mất buổi. AMA tin rằng: “Học sinh chỉ nên học khi tâm lý thoải mái thì mới có kết quả tốt nhất”.
– Đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên môn giỏi, được tuyển dụng, huấn luyện và kiểm định
chất lượng bởi AMA. Giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ IELTS 7.0 trở lên.

Đặc biệt AMA có khóa học “MÙ” TIẾNG ANH VẪN HỌC IELTS, TOEIC dành cho các bạn mất gốc tiếng Anh.
– Pre IELTS, TOEIC là một bước tiền đề cung cấp những kiến thức cơ bản cho những bạn chưa từng ôn thi chứng chỉ Quốc tế, hay kỹ năng ngoại ngữ chưa tốt để sẵn sàng cho việc chinh phục IELTS, TOEIC ở những mục tiêu cao và xa hơn.
———-
Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế AMA – Chi nhánh Quảng Nam
? 12 Hồ Xuân Hương, P An Xuân, TP. Tam Kỳ
? www.amaquangnam.edu.vn
☎️ 0235.380.80.88

 

0235 3808088