fbpx

Đạt được chứng chỉ IELTS với số điểm cao luôn là mơ ước của các bạn học sinh học tiếng Anh, với bạn Đinh Gia Khánh- một học sinh của trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.??

Mặc dù tiếng Anh không phải là thế mạnh của mình??, tuy nhiên với niềm đam mê và những dự định tiến xa hơn nữa trong tương lai, Gia Khánh đã quyết tâm chinh phục kỳ thi IELTS và em đã tìm đến với Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế AMA Quảng Nam. ??

✍️✍️Tại đây, em đã được hướng dẫn cụ thể những phương pháp và rèn luyện những kĩ năng ngôn ngữ cần thiết để hoàn thành bài thi một cách hiệu quả nhất???. Nhưng quan trọng hơn, vẫn là tinh thần tự học kiên trì, em đã tự lập ra một thời gian biểu hợp lý để giải các đề luyện thi IELTS. Sự cố gắng, nỗ lực của em đã được đền đáp xứng đáng với số điểm như mong muốn.??

Cầm chứng chỉ IELTS trên tay, Gia Khánh tự hào, chia sẻ niềm vui ngỡ ngàng: “Em xin cảm ơn các nhân viên phòng AL Exam và cảm ơn Trung tâm trong suốt thời gian qua đã giúp đỡ em”.? ???

Sự thành công của em là niềm tự hào, là động lực cho các nhân viên phòng AL Exam, trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Nam và cũng khơi dậy niềm yêu thích học tiếng Anh một cách tích cực theo tinh thần của phòng AL Exam để sẵn sàng chinh phục đỉnh cao trong học tập.??

Cảm ơn em đã tin tưởng, tìm đến với Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế AMA Quảng Nam, chúc em luôn thành công trên con đường mà em đã chọn!???

? AMA Quảng Nam ?
? 12 Hồ Xuân Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam
☎️ 0235.380.80.88 – ? www.amaquangnam.edu.vn??

0235 3808088