fbpx

TRẦN THỊ HOÀNG MẾM

? ?IELTS 7.0 – TẤM VÉ HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ DU HỌC??
?Xin chúc mừng bạn TRẦN THỊ HOÀNG MẾN – học sinh lớp 11 trường THPT Trần Cao Vân đã vượt qua kì thi IELTS với số điểm thật xuất sắc, IELTS 7.0. ?

?Hoàng Mến – 1 cô gái nhỏ nhắn với biệt danh “ chị Đại” của phòng Active Learning là một minh chứng cho quá trình học tập nghiêm túc, cố gắng và nỗ lực không ngừng. Một năm cách đây, Mến đã tin tưởng tìm đến trung tâm AMA với mong muốn đạt được chứng chỉ IELTS để thực hiện nguyện vọng đi du học của mình.


?Ban đầu, em cũng còn bỡ ngỡ và cũng chưa quen với mô hình học linh động. Nhưng sau một thời gian ngắn, được sự hướng dẫn tận tình của nhân viên, giáo viên phòng AL, em đã bắt kịp với phương pháp, chương trình và mô hình học IELTS tại trung tâm. Quan trọng hơn hết vẫn là sự cần cù, chịu khó, Mến đã từng ngày từng ngày tích lũy kiến thức, rèn luyện kĩ năng và chinh phục IELTS một cách rất tự tin.


?Hoàng Mến chia sẻ: “ Mô hình Active Learning rất hiệu quả nếu các bạn chăm chỉ, kiên nhẫn và nghiêm khắc với bản thân. Đặc biệt là phải tuân theo lộ trình học và tập trung cao độ ở giai đoạn ôn thi”.


?Biệt danh “chị Đại ” gắn liền với Hoàng Mến từ khi em bắt đầu giai đoạn ôn thi. Kĩ năng Reading và Listening gần như lúc nào cũng đạt điểm cao,có lúc đạt gần điểm tuyệt đối. Và với số điểm Reading 8.5, Listening 8.0 trong kì thi IELTS vừa qua, em thật không hổ danh chị Đại phòng AL!


?Em là một tấm gương tiêu biểu và là nguồn động lực vô cùng to lớn cho các bạn noi theo, tiếp tục kiên trì và nỗ lực để chinh phục mục tiêu của mình. ?
???Trung tâm xin chúc mừng em một lần nữa và chúc cho ước mơ du học Úc của em sẽ sớm thành hiện thực. ???

Cảm ơn em vì đã là 1 thành viên trong ngôi nhà chung AMA! ???

Trung tâm rất tự hào về em!!! ?

? AMA Quảng Nam ?
? 12 Hồ Xuân Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam
☎️ 0235.380.80.88 – ? www.amaquangnam.edu.vn??

 

0235 3808088