fbpx

Những ngày đầu năm Đinh Dậu, Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Nam đã nhận được tin vui từ học viên IELTS trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS vào ngày 21.01.2017 ??


? NGÔ THỊ HOÀI TRÂM – Là học sinh lớp 12 trường THPT Lê Quý Đôn, TP Tam Kỳ – đã đạt được điểm số ngoài mong đợi: IELTS 6.0 (Listening: 6.5; Reading: 5.5; Writing: 6.0; Speaking:5.0) ??
? Theo chia sẻ của Trâm, những ngày mới bước chân vào AMA, Trâm khá bỡ ngỡ và chưa tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh. Điểm số bài Test đầu vào của Trâm là: Listening: 13/40 ~ 4.0; Reading: 10/40 ~ 4.0; Writing và Speaking đều xếp ở trình độ Beginner. Sau hơn 1 năm học tập, sinh hoạt và rèn luyện tiếng Anh tại AMA, nhờ tinh thần tự học, tự nổ lực không ngừng nghỉ của Trâm và sự giúp đỡ, động viên, hỗ trợ nhiệt tình của các giáo viên Việt Nam cũng như giáo viên nước ngoài, của các staff Phòng Active Learning, Trâm đã nắm được phương pháp học tập, giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn, năng nổ, nhiệt tình hơn trong các hoạt động và quan trọng hơn là Trâm thi IELTS đạt kết quả cao hơn mục tiêu đề ra ban đầu.
? Kết quả thi Ielts thành công của Trâm là bước đệm ban đầu để em tiếp tục bay cao bay xa hơn nữa trên những chặng đường phía trước và là động lực cho tập thể giáo viên, nhân viên AMA tự tin dìu dắt, khơi gợi niềm đam mê học tiếng Anh của học sinh tỉnh nhà. ?

? AMA Quảng Nam ?
? 12 Hồ Xuân Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam
☎️ 0235.380.80.88 – ? www.amaquangnam.edu.vn??

0235 3808088