fbpx

Niềm vui, niềm tự hào tràn ngập khắp AMA Quảng Nam trong những ngày tháng 9!???
Sau một chặng đường đầy cố gắng và nỗ lực, bước ngoặc IELTS 6.5 cũng đã đến với cả 2 học viên của trung tâm.

???Xin chúc mừng 2 em: NGUYỄN LÊ CHÂU YÊN và NGUYỄN KIẾN QUỐC – học sinh lớp 12 trường THPT Lê Qúy Đôn. ???

?Chỉ với 380 giờ học trong chương trình Active Learning đảm bảo điểm số đầu ra IELTS 6.0 tại AMA Quảng Nam, Châu Yên và Kiến Quốc đã đạt được kết quả rất xuất sắc IELTS 6.5– vượt số điểm cam kết ban đầu.

?Khi mới bắt đầu chương trình học, mặc dù đã có nền tảng cơ bản về ngữ pháp Tiếng Anh, nhưng 2 em vẫn còn gặp khó khăn về kỹ năng Writing và Speaking.

??Sau một quá trình học tập nghiêm túc, nỗ lực, quyết tâm cao độ cùng với phương pháp giảng dạy hiệu quả, nhiệt tình của Giáo Viên Nước Ngoài và nhân viên, Giáo Viên phòng AL Exams, cả 2 bạn đều có sự cải thiện, tiến bộ rõ rệt và ngày càng nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình.

??Kết quả xuất sắc của các em hôm nay sẽ là nguồn động lực vô cùng to lớn cho phòng Active Learning nói riêng và AMA Quảng Nam nói chung trên con đường giúp các học viên đạt được mục tiêu IELTS,TOEIC,FCE và thực hiện ước mơ của mình. Chinh phục IELTS không phải là một điều quá khó khăn nếu các bạn có sự quyết tâm, cố gắng cùng với một lộ trình học tập rõ ràng và phương pháp học hiệu quả.

?IELTS 6.5 thực sự là một tấm vé chắc chắn cho con đường sự nghiệp của các em sau này!?
??? AMA rất tự hào đã đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục IELTS. ???

?Một lần nữa, chúc mừng hai em, chúc hai em luôn thành công trong cuộc sống!?

 

0235 3808088