fbpx

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh cũng như sự cần thiết của chứng chỉ TOEIC sau khi ra trường, NGUYỄN THỊ TRỌNG – sinh viên năm 4 trường Đại học Quảng Nam – đã theo học khóa học TOEIC Guarantee 550 tại Phòng Active Learning (Luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEIC) ?


✏️ Sau khóa học tại AMA Quảng Nam, Trọng đã được đăng ký tham gia kỳ thi Chứng chỉ Quốc tế TOEIC ngày 24/02/2017 và nhận được kết quả vượt xa sự mong đợi. Trọng đạt 640 điểm trong khi trước kia Trọng chỉ kỳ vọng đạt 500 điểm với các điểm số lần lượt là: Listening: 310; Reading: 330. ??
✏️ Niềm vui, niềm hạnh phúc của Trọng khi cầm kết quả trên tay cũng chính là niềm vui, niềm tự hào của Phòng Active Learning nói riêng và Anh ngữ AMA nói chung. AMA rất tự hào vì em, từ một học viên Beginner ban đầu kĩ năng Nghe chưa tốt, từ vựng bị hổng nhiều; Trọng đã luôn cố gắng nổ lực học tập dưới sự hướng dẫn tận tình của các staff và giáo viên AMA để đạt kết quả như hôm nay ?
? “Try your best, get your dream” chính là câu nói mà các staff AMA luôn động viên các học trò của mình. Cố gắng hết mình để đạt được ước mơ, mục tiêu của mình nhé các bạn!!! ?

? AMA Quảng Nam ?
? 12 Hồ Xuân Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam
☎️ 0235.380.80.88 – ? www.amaquangnam.edu.vn??

0235 3808088