fbpx

?? Niềm vui lại đến với Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Nam ??

?LÊ VŨ MINH QUÂN – học sinh lớp 11 chuyên Lý trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tham gia kỳ thi chứng chỉ IELTS quốc tế ngày 04.03.2017 và đã nhận được kết quả rất đáng tự hào ?
?Với tổng điểm 6.5 (Listening: 7.0; Reading: 7.0; Writing: 5.5; Speaking: 6.5) Quân đã hoàn thành mục tiêu Quân đặt ra từ những ngày mới học tại AMA và tiếp tục những dự định cao hơn nữa sau khi Tốt nghiệp.

? Minh Quân – chàng trai chuyên Lý rất sáng dạ, thông minh nhưng “tiếng Anh không phải là thế mạnh của em”. Đó là câu nói của Quân hơn một năm trước. Giờ đây, với vốn kiến thức tiếng Anh hơn một năm trau dồi, rèn luyện tại Phòng Active Learning – AMA và chứng chỉ IELTS quốc tế trên tay, Quân có thể vững tin hơn với nền tảng tiếng Anh của mình, tự tin dùng tiếng Anh làm công cụ, là hành trang cho tương lai. Chúc Minh Quân thành công trên chặng đường dài phía trước em nhé! ?
? Cùng xem lại những hình ảnh thể hiện đúng tinh thần “Study hard, Play Hard”: học tập nghiêm túc, vui chơi hết mình của một ALex-ers (Học viên Phòng Luyện thi các chứng chỉ ELTS, TOEIC) ?

? AMA Quảng Nam ?
? 12 Hồ Xuân Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam
☎️ 0235.380.80.88 – ? www.amaquangnam.edu.vn??

0235 3808088