fbpx

BẢNG VÀNG VINH DANH HỌC VIÊN IELTS

Chỉ trong 2 tháng ngắn ngủi, học viên nhà AMA đã thi đạt 5,5 IELTS khi xuất phát điểm của bạn ở mức 3.0.Điều này thật khó tin đúng không ạ? Nhưng đó là câu chuyện hoàn toàn có thật tại Trung tâm.

Xin chúc mừng học viên: VÕ HỒ THANH THỦY, học sinh lớp 12 trường THPT Lê Quý Đôn đã xuất sắc thi đạt 5.5 IELTS, chỉ trong thời gian học 2 tháng. Điểm thi của bạn vào tháng 06 như sau:

Listening : 5.0; Reading : 6.0; Writing : 6.5; Speaking: 4.5.

Để có được thành tích xuất sắc như trên trong thời gian cực ngắn, là sự nổ lực của cô và trò. Thanh Thủy phải học 6 ngày trong 1 tuần, bạn được sự giảng dạy tận tình của các thầy cô trong phòng Active Learning, đặc biệt với sự giúp đỡ của giáo viên quản lý có IELTS 8.0+ của bạn. Tất cả đã giúp Thủy tạo nên một kết quả tuyệt vời!

Đây là câu chuyện học IELTS của Thanh Thủy, còn của bạn thì sao, cùng chia sẻ với AMA bạn nhé!

Dù lịch học dày đặc, dù là năm cuối cấp 3 hay sinh viên, dù là người đi làm thì chỉ cần nỗ lực, chứng chỉ IELTS điểm cao chắc chắn sẽ về tay bạn. AMA tự hào đồng hành và giúp sức cho các bạn chinh phục đỉnh cao IELTS, hoàn thành ước mơ và đạt được sự nghiệp thành công trong tương lai!

———————–

TRUNG TÂM ANH NGỮ AMA QUẢNG NAM – ĐÀO TẠO IELTS ONLINE CHUYÊN SÂU

🏆Cam kết bằng hợp đồng pháp lýVề Chương trình 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐎𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 kèm 𝟏:𝟏 tại AMA Quảng Nam

👉Học viên học trực tiếp với giảng viên thông qua phần mềm Easyedu bản quyền bằng thiết bị có kết nối Internet.

👉Trong quá trình học, khi phát sinh bài tập, giảng viên và học viên trao đổi trực tiếp qua Easyedu bản quyền, Email hoặc kênh liên lạc khác (Zalo, Viber …), đảm bảo thuận tiện, bảo mật và hiệu quả nhất cho giảng viên và học viên.

👉Ngoài thời gian học trực tiếp với giảng viên, học viên được giảng viên giao bài tập và hoàn thành bài tập và hoàn thành bài tập theo từng kỹ năng

👉Định kỳ, học viên làm 1 BÀI KIỂM TRA TIẾN TRÌNH (giảng viên ra đề) để đánh giá sự tiến bộ, và cuối mỗi giai đoạn (Foundation, Pre-IELTS, Basic IELTS,…), học viên làm bài kiểm tra kết thúc học phần (trung tâm ra đề) để đánh giá tiến bộ và nhận giấy chứng nhận từ trung tâm nếu đạt chuẩn.

🏆Cam kết đầu ra bằng Hợp đồng đào tạo có giá trị pháp lý

💪Hỗ trợ thí sinh đăng ký thi IELTS tại IDP Việt NamAMA Quảng Nam,Trân trọng!

————————-

Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế AMA – Chi nhánh Quảng Nam

🏴 12 Hồ Xuân Hương, P An Xuân, TP. Tam Kỳ

🌍www.amaquangnam.edu.vn

☎️ 0235.380.80.88

0235 3808088