fbpx

Rộn ràng không khí Giáng sinh trên khắp các chi nhánh AMA

Noel 2020 đang tới rất gần và khắp các chi nhánh của AMA đều đang ngập tràn trong không khí Giáng sinh ấm áp và lung linh. Mặc dù công việc cuối năm hết sức bận rộn nhưng không gian sinh hoạt chung tại các chi nhánh đều được trang hoàng lấp lánh và kỳ công với những cây thông, những hộp quà, đồ trang trí được chính tay các bạn nhân viên khéo tay hay làm.

Tại AMA Quảng Nam năm ngay Noel vô cùng rộn ràng bởi trung tâm đang tổ chức cuộc thi thuyết trình tiếng Anh chủ đề giáng sinh và năm mới. Bên cạnh đó, trung tâm cũng tốt chức nhiều hoạt động để chào đón giáng sinh dành cho học viên hầu hết các cấp độ.

Tại AMA Vũng Tàu, không khí giáng sinh dường như xua tan đi cái lạnh của những ngày đông giá rét. Ngoài cây thông Noel truyền thống, các bạn nhân viên ở đây còn rất cầu kỳ trang trí thêm nhiều nhiều đèn hoa lấp lánh. Một không gian choáng ngợp khiến các bé có cảm giác thích thú ngay khi vừa bước vào trung tâm.

Tại AMA Quảng Ngãi không khí chuẩn bị cho ngày lễ cũng diễn ra tất bật không kém. Với màu đỏ rực của ông già Noel, màu trắng của tuyết, màu xanh của lá cây, và âm nhạc cùng với những giai điệu vang lên rộn rã hứa hẹn nơi đây sẽ có một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp.

Tại AMA Đà Nẵng, để chào đón mùa Giáng sinh này, các bạn học viên nhí tại AMA DANANG đã làm thật nhiều cây thông tí hon bằng giấy màu và cả hoa tuyết để đón ông già Noel đấy, riêng các bạn Prekids thì tô màu cây thông với thật nhiều màu sắc ngộ nghĩnh và đáng yêu

Tại AMA Cần Thơ năm nay để tạo ra bản sắc riêng, ban quản lý đã tổ chức cuộc thi làm thiệp Noel dành cho cách học viên nhí. Với chủ đề chơi mà học, các em sẽ có điều kiện thỏa sức sáng tạo, thể hiện năng khiếu của mình. Các bạn học viên của AMA Cần Thơ đã được Santa Claus tặng những phần quà hấp dẫn và ngon lành rồi nè. Các bạn còn khéo léo trang trí những tấm thiệp Giáng Sinh thật đẹp và có những lời chúc tốt lành đến người thân và gia đình nữa nè.

Tại các AMA tỉnh tây nguyên, năm nay, để tạo ra nhiều bất ngờ cho các cháu, AMA cũng tổ chức nhiều hoạt động vui tươi, xen lẫn giữa học và chơi!

Cùng dạo quanh một vòng của AMA để cảm nhận không khí tươi vui, rộn ràng của ngày lễ Giáng sinh nhé

0235 3808088