fbpx

SÔI NỔI chương trình ưu đãi học phí và quay số trúng  đồng hồ thông minh của AMA

Tết đến xuân về chính là dịp để mỗi người chúng ta dành tặng cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Vì vậy mà AMA thường chọn thời điểm đặc biệt này để giới thiệu chương trình ưu đãi học phí, thay cho lời chúc đầu năm mới dành cho toàn thể học viên.

Tiếp sức hành trình học tiếng Anh đầu năm mới của bạn với thật nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chương trình năm nay mang tên  LÌ XÌ HỌC PHÍ – TẶNG QUÀ NHƯ NHƯ Ý, theo đó khi đăng ký 01 khóa học tiếng Anh bất kỳ tại AMA trước 07/3/2021, nhận ngay combo quà lì xì cực khủng như sau:

🎁Giảm ngay 10% học phí cho các khóa học tiếng Anh mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, IELTS, TOEIC

🎁50 khách hàng đăng ký khóa học đầu tiên sẽ được tham gia quay số may mắn – 100% có quà, sẽ nhận được một trong các quà tặng sau ĐỒNG HỒ THÔNG MINH (Full chức năng, có gắn sim và định vị…), balo, áo thun, voucher, tiền mặt.✨✨

Chương trình đang diễn ra sôi nổi và thu hút sự quan tâm đông đảo của các học viên cũ và mới, nhiều học viên tỏ ra thích thú khi vừa được giảm học học phí và vừa nhận được nhiều quà tặng có giá trị từ AMA như đồng hồ thông minh, voucher học bổng.

Hoa mai vàng vẫn đang khoe sắc thắm, bao lì xì của AMA vẫn đong đầy yêu thương, chờ đón Quý phụ huynh và học viên đến cùng rước lộc về nhà. Chương trình kéo dài đến hết ngày 07/03/2021, vui lòng liên hệ AMA để được tư vấn nhanh nhất.✨✨

0235 3808088