fbpx

Thông báo tổ chức ngày hội tư vấn DU HỌC HÈ & xét tuyển HỌC BỔNG du học dài hạn 2019

Nhằm mang đến cho các bạn học sinh hành trình trải nghiệm cuộc sống du học thực sự tại đất nước có nền giáo dục phát triển như quốc gia Mỹ, Trung Tâm Anh ngữ AMA Quảng Nam kết hợp với Công ty TNHH MTV tư vấn và đào tạo iLEAD chính thức khởi động Chương trình “Du học hè” “Xét tuyển học bổng du học dài hạn” 2019 với những suất học bổng giá trị.

Chương trình “Du học hè Mỹ” thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh 12 ~ 17 tuổi với điểm đến là những thành phố nổi tiếng của Mỹ như New York, Washington, California. Chuyến đi sẽ giúp các em có những trải nghiệm quý giá cho quá trình phát triển bản thân trong môi trường tiếng Anh bản xứ, là điểm cộng đáng kể trong hồ sơ xin học bổng, giúp chuẩn bị tốt hơn cho hành trình du học dài hạn sau này.

Bên cạnh đó, Chương trình “Xét tuyển học bổng du học dài hạn” là bước khởi đầu chạm tới ước mơ du học tại Mỹ mà các bạn đã ấp ủ từ lâu; sẽ là cơ hội để các bạn hiện thực hóa ước mơ của mình. Xét tuyển học bổng du học dành cho các bạn phổ thông từ lớp 7 đến lớp 12, sinh viên cao đẳng và đại học. Các suất học bổng có trị giá lên đến 20,000$ trên một năm.

Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Nam trân trọng kính mời quý Phụ huynh và các bạn Học sinh, Sinh viên đến tham dự:

NGÀY HỘI TƯ VẤN DU HỌC HÈ & XÉT TUYỂN HỌC BỔNG DU HỌC DÀI HẠN 2019”

Thời gian: 14:00-17:00, Chủ nhật, ngày 31/03/2019

Địa điểm: Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Nam

12 Hồ Xuân Hương – P. An Xuân – Tp.Tam Kỳ – Tỉnh Quảng Nam

Những bạn Học sinh, Sinh viên thật sự quan tâm và có nguyện vọng săn học bổng, hãy nhanh tay đăng kí để được tham dự xét tuyển học bổng trực tiếp.

Vui lòng đăng ký qua số điện thoại 0235.3808.088 hoặc gửi thông tin cho Trung tâm qua fanpage: https://www.facebook.com/AmaQuangNam/

Rất hân hạnh được đón tiếp quý vị!

TRUNG TÂM ANH NGỮ AMA QUẢNG NAM

Phó Giám Đốc

Trương Thanh Hòa

0235 3808088