fbpx

Tiếng Anh – RÀO CẢN hay THẢM ĐỎ dẫn tới tương lai.

Hiện tại, Không phải Ngạn hay Dũng, Văn Hậu mới là người bên Hà Lan.

Văn Hậu muốn ở bên Hà Lan mãi mãi thì phải đánh bại Tiếng Anh.

“HLV trưởng Heerenveen, Jansen nhìn thấy tiềm năng của Đoàn Văn Hậu nhưng chỉ ra điểm yếu gây cản trở hậu vệ tuyển Việt Nam chơi bóng ở Hà Lan trong thời điểm hiện tại.”

HLV Jansen chỉ ra điểm yếu của Văn Hậu và đang cố gắng giúp anh làm sao có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề này

Đối với một cầu thủ bóng đá, khao khát được có cơ hội đá chính cho 1 đội bóng lớn, chuyên nghiệp, để tăng giá trị bản thân, tăng kinh nghiệm bản thân cũng như bản lĩnh thi đấu luôn là khát khao cháy bỏng nhất. Nhưng khi ra sân thi đấu bạn không thể giao tiếp với đồng đội thì bạn cũng không thể phát huy hết năng lực của bản thân cũng như hỗ trợ đồng đội.

Đối với một người bình thường, khao khát được có cơ hội làm việc cho 1 công ty lớn, chuyên nghiệp, để tăng giá trị bản thân, tăng giá trị cuộc sống. Nhưng khi dạo 1 vòng trên các trang tuyển dụng, bạn tự dưng co rút người lại , lắc đầu tiếc nuối bỏ qua các cơ hội vàng…. chỉ vì không có khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

Dù bạn có tài năng, bản lĩnh tới đâu thì khả năng giao tiếp và đặc biệt là giao tiếp tiếng Anh vẫn là điều quan trọng nhất quyết định đến thành công cho tương lai của bạn. Chính vì vậy bên cạnh sự rèn luyện về kỹ năng chuyên môn, thì bạn hãy dành thời gian trao dồi kỹ năng tiếng Anh của mình để con đường đến thành công của bạn luôn được trải thảm đỏ.

0235 3808088