fbpx

Tiếng Anh tăng cường – Mở đường TƯƠNG LAI

AMA Quảng Nam là đơn vị duy nhất được sự cho phép và hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Tam Kỳ về việc mời giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy trong trường tiểu học theo chương trình tiếng Anh tăng cường và thiết kế một chương trình đặc biệt nhằm giảng dạy cho các em thiếu nhi những kỹ năng giao tiếp cơ bản, chú trọng: Nghe, nói, giúp các em tìm hiểu về đất nước , nền văn hóa của một số quốc gia trên thế giới.

Với mong muốn giúp các bạn nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nghe- nói. AMA Quảng Nam đã liên kết với một số trường Tiểu học trên địa bàn Thành phố tổ chức chương trình học Tiếng Anh tăng cường (FTDP). Những hình ảnh trong lớp học FTDP của các học viên nhỏ đáng yêu tại trường tiểu học Trần Quý Cáp, xã Tam Ngọc, Tp. Tam Kỳ.
Với chương trình FTDP các bạn nhỏ sẽ có cơ hội tiếp xúc với giáo viên nước ngoài ngay tại lớp học, qua đó rèn luyện kỹ năng nghe- nói một cách dạn dĩ và tự tin hơn.
Các buổi học tiếng Anh tăng cường các bạn còn được trải nghiệm phương pháp dạy học thông qua các dự án với từng chủ đề khác nhau.

FTDP mang lại cơ hội HỌC TẬP TIẾNG ANH với GIÁO VIÊN BẢN NGỮ ngay trong chính ngôi trường mà các em học sinh đang theo học. Do vậy, thay vì tốn nhiều thời gian, công sức để đưa đón các em học tại các điểm học ngoại ngữ bên ngoài nhà trường, các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi việc tổ chức đào tạo Anh ngữ được thực hiện tại chính trường mà các bé đang theo học mà vẫn đảm bảo theo sát chương trình của Sở Giáo dục và Đào tạo.

0235 3808088