fbpx

Khóa học tiếng Anh được thiết kế sinh động và thiết thực nhất dành riêng cho lứa tuổi Teen (từ 11 – 16 tuổi), giúp các em phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng tiếng Anh.

Điểm nổi bật của chương trình là các em học viên sẽ được đảm bảo điểm chuẩn đầu ra Cambridge theo các cấp độ Ket, Pet cũng như được ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu theo sách giáo khoa của các trường Phổ Thông để giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết cũng như đạt được điểm cao trong các kỳ thi tại trường.

Bé trai ở Tam Kỳ gây SỐT khi nói chuyện lưu loát với khách nước ngoài

Đây sẽ là nền tảng vững chắc nhất để các em chuẩn bị cho chương trình luyện thi chứng chỉ TOEFL iBT, IELTS và TOEIC quốc tế.

Đối tượng của khóa học:

Khóa học Tiếng Anh Thiếu Niên (CT – Clever Teens) là khóa học được thiết kế sinh động và thiết thực nhất dành riêng cho lứa tuổi Teen (từ 11 đến 16 tuổi)

Tại sao khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn?
Khóa học giúp các em thiếu niên phát triển đồng đều tất cả các kỹ năng Tiếng Anh và chuẩn bị nền tảng cơ bản nhất để đi lên các khóa luyện TOEFL, IELTS, TOEIC một cách dễ dàng.

Mô hình học và phương pháp giảng dạy:
Với phương châm Care & Success (Quan tâm đến thành công của bạn) AMA Quảng Nam luôn áp dụng phương pháp dạy và học thực dụng, giáo trình được cập nhập mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo

Mô hình Active Learning của AMA Quảng Nam

Ưu điểm của khóa học:

  • Sử dụng bộ giáo trình Tiếng Anh mới nhất của nhà sản xuất Pearson Longman, dành riêng cho tuổi Teen, được thiết kế chuyên biệt, tập trung phát triển 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Trong suốt khóa học, các em sẽ có rất nhiều cơ hội thực hành kỹ năng nghe thông qua các câu chuyện, bài hát, phim thiếu niên bằng Tiếng Anh. Sau đó, tường trình lại nội dung để nâng cao kỹ năng thuyết trình.
  • Tham gia các hoạt động đội nhóm và các trò chơi tư duy Tiếng Anh ngoài việc giúp các bé cải thiện kỹ năng về ngôn ngữ mà còn giúp nâng cao kỹ năng sống.

Lợi ích khi tham gia khóa học:

  • Tham gia khóa học, học viên được học tập và rèn luyện trong môi trường sử dụng 100% Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.
  • Khóa học giúp nâng cao và phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Nắm vững văn phạm để viết Tiếng Anh theo đúng chuẩn văn phong Mỹ.
  • Phát triển khả năng phân tích, đánh giá, thuyết trình trước đám đông.
  • Chuẩn bị vững chắc để bước lên các khóa luyện Tiếng Anh cao cấp và đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS, TOEFL, TOEIC…

AMA trao chứng chỉ Cambridge cho học viên

Nội dung chương trình học: Nội dung bám sát chương trình Cambridge YLE Tests: KET PET. Chương trình bao gồm 8 cấp độ, tập trung và chuyên sâu vào 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Lịch học: Linh động, có nhiều khung giờ trong tuần để phụ huynh chọn 

Sau khi học xong khóa học này, học viên sẽ nhận được những gì? Sau khóa học, các em không chỉ nói Tiếng Anh lưu loát, nghe tốt, đọc chuẩn và viết đúng văn phong mà còn mạnh dạn hơn rất nhiều trong việc giao tiếp với người nước ngoài.

Chia sẻ của phụ huynh học viên có con học tại AMA

 

Quý phụ huynh cần tư vấn, xin vui lòng để lại số điện thoại bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế AMA Quảng Nam ?
12 Hồ Xuân Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam
 0235.380.80.88 –  www.amaquangnam.edu.vn

0235 3808088