fbpx

 Ứng viên có khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt có 75% cơ hội thành công khi ứng tuyển vào các vị trí làm việc tại các công ty trong nước và các công ty/ tổ chức quốc tế.

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, việc sử dụng thành thạo tiếng Anh đã trở thành yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên trong nhiều doanh nghiệp. Một trong những yếu tố quyết định để đánh giá trình độ của lực lượng lao động chính là khả năng sử dụng Tiếng Anh. Minh chứng cho việc đó, số liệu gần đây đã công bố rằng:

 Ứng viên có khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt có 75% cơ hội thành công khi ứng tuyển vào các vị trí làm việc tại các công ty trong nước và các công ty/ tổ chức quốc tế.

 Cùng số năm kinh nghiệm làm việc, những ứng viên giỏi tiếng Anh giao tiếp có mức thu nhập cao hơn 35% so với những người không biết ngoại ngữ.

 Những người thành thạo tiếng Anh giao tiếp tự tin thể hiện bản thân khi gặp gỡ các đối tác nước ngoài, dễ dàng hòa nhập khi bước vào môi trường mới. 

Hotgirl bối rối khi nói tiếng Anh với chàng trai chụp hình. Nếu là bạn, bạn xử lý tình huống này thế nào

Tiếng Anh giao tiếp tổng quát (General English) là khóa học được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của học viên, sinh viên, người đi làm… với mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Khóa học bao gồm nhiều cấp độ phù hợp với nhiều trình độ

Nhằm hỗ trợ học viên trong mục tiêu đào tạo trình độ tiếng Anh tốt, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, nâng cao cơ hội làm viêc và thăng tiến trong công việc. Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Nam đã thiết kế khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm với giáo trình liên tục cập nhật.

Hiệu quả mô hình học tiếng Anh tại quán cafe

Với đội ngũ giáo viên 100% giảng viên nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm: những giáo viên tham gia giảng dạy trong các khóa học tại AMA Quảng Nam là những giáo viên bản ngữ được tuyển chọn kỹ lưỡng và có trình độ chuyên môn cao, được công nhận bởi các tổ chức quốc tế. Trên hết, họ đều là những cá nhân nhiệt tình, trách nhiệm với công việc. AMA Quảng Nam luôn cải tiến chương trình học với mong muốn đem lại hứng thú học tập và kiến thức bổ ích cho học viên. Đến với khóa học tiếng Anh giao tiếp, học viên sẽ có cơ hội:

 •  Phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp, giúp bạn nghe giỏi, nói thông và phát âm chuẩn.
 •  Trau dồi vốn từ vựng trong các lĩnh vực/ chuyên ngành phục vụ công việc hiện tại của bạn.
 •  Tăng độ chính xác trong cách sử dụng từ và ngữ pháp theo chuẩn văn phong Mỹ.
 •  Trang bị các kỹ năng mềm bao gồm soạn email, thuyết trình, phỏng vấn xin việc,…
 •  Học tập và làm việc chuyên nghiệp hơn, tự tin hơn và được học hỏi phong cách làm việc chuẩn quốc tế.

Một buổi học tiếng Anh của lớp giao tiếp 

Tiếng Anh sẽ là chìa khóa giúp bạn mở mang các kho tàng kiến thức cũng như là cầu nối hội nhập toàn cầu. Bạn đã sẵn sàng? Hãy để AMA Quảng Nam giúp bạn nói tiếng Anh như người bản xứ.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Đây là khóa học đáp ứng nhu cầu giao tiếp tiếng anh cơ bản trong cuộc sống, công việc hàng ngày nên phù hợp nhiều đối tượng.

 • Học sinh, sinh viên
 • Người đi làm
 • Những ai muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh để phát triển nghề nghiệp

Nội dung khóa học

 • Bộ giáo trìnhđược cập nhật mới nhất, chuyên sâu vào 2 kỹ năng nghe và nói. Nội dung các bài học thể hiện nền văn hóa, phong cách sống, phong tục tập quán của người Mỹ, được thiết kế phù hợp cho các cấp độ tư sơ cấp đến cao cấp.
 • Học viên sẽ được học từ mới, các phát âm chuẩn xác, hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động thực hành giao tiếp trên lớp và một lượng tài liệu đọc phong phú bao gồm những mẫu tin trên báo chí, các chủ đề về nhiều lĩnh vực thú vị, những câu chuyện, các câu hỏi thi vấn đáp và thư tin được kết hợp chặt chẽ trong suốt khóa học.
 • Sự kết hợp giáo trình và bài học thông qua các bài học bằng hình ảnh, video clips sẽ giúp cho học viên gia tăng hứng thu trong học tập cụng như dễ dàng ứng dụng những tình huống giao tiếp trong thực tế

AMA Quảng Nam trên QRT

Phương pháp đào tạo

Với phương châm Care& Success (Quan tâm đến thành công của bạn), AMA luôn áp dụng phương pháp dạy và học thực dụng, giáo trình được cập nhật mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo

Giáo viên giảng dạy

Giáo viên bản xứ giỏi chuyên môn, có trình độ đại học trở lên được AMA Quảng Nam kiểm định và huấn luyện chuẩn. Ngoài ra có sự hỗ trợ trợ giảng từ giáo viên Việt Nam kèm theo. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi giao tiếp với giáo viên nước ngoài

Lịch khai giảng và thời khóa biểu

Các lớp tiếng Anh giao tiếp căn bản sẽ được khai giảng mỗi tháng.
Lịch học: Lịch học linh động, nhiều khung giờ từ sáng đến tối để học viên tự lựa chọn
Học phí: xin liên hệ để biết học phí và ưu đãi theo từng khóa

Bạn cần tư vấn, hãy để lại số điện thoại bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

———-

HỆ THỐNG TT ANH NGỮ QUỐC TẾ AMA – CHI NHÁNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: 12 Hồ Xuân Hương, P An Xuân, TP Tam Kỳ
Điện thoại: 0235.380.80.88
Web: www.amaquangnam.edu.vn

0235 3808088