fbpx

Là khóa học được thiết kế đặc biệt vui nhộn, học và chơi lồng vào nhau để bé vừa luyện kỹ năng phản xạ tiếng Anh, phát âm chuẩn, vừa phát triển cả thể chất và năng khiếu với những nội dung nổi bật dành riêng cho các em thiếu nhi từ 4 – 11 tuổi.

Điểm nổi bật của chương trình là các em sẽ được đảm bảo điểm chuẩn đầu ra Cambridge theo các cấp độ Starters, Movers, Flyers, Ket, PET… cũng như được ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu theo sách giáo khoa của các trường Phổ Thông để giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết cũng như đạt được điểm cao trong các kỳ thi tại trường

Đây là lứa tuổi bắt đầu làm quen và hòa nhập với môi trường học tập mới. Là một chuyên gia đào tạo về ngôn ngữ, AMA đã phát triển chương trình học tiếng Anh dành cho thiếu nhi tạo cơ hội cho trẻ được thỏa sức khám phá thế giới và tiếp thu kiến thức một cách chủ động và sáng tạo, thông qua bài học với các chủ đề đa dạng.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY: MÔ HÌNH ACTIVE LEARNING

– Mấu chốt của phương pháp học này là học 1 : 1 – Một thầy: Một trò: đây là điều kiện tuyệt vời để các học viên có nhiều cơ hội giao tiếp với chuyên gia và giáo viên bản ngữ hơn bao giờ hết, giúp học viên phá vỡ rào cản trong giao tiếp và phát triển các kỹ năng, đặc biệt là luyện phát âm theo giọng chuẩn của tiếng Anh – Anh hoặc tiếng Anh – Mỹ. Khái niệm “ngại ngùng” và “ngại phát biểu” bằng ngôn ngữ tiếng Anh gần như được xóa bỏ ngay từ buổi học thứ hai.

Mô hình Active Learning tại AMA Quảng Nam

– Hoàn toàn chủ động trong việc học: Phương pháp này cho phép học viên có thể đến lớp học bất kỳ lúc nào trong ngày, trong tuần và hoàn toàn chủ động về thời gian và kế hoạch học tập, làm việc của riêng mình.

– Cá nhân hóa việc học tiếng Anh: Học viên có thể tập trung chuyên sâu để phát triển đồng đều những kỹ năng mình còn khuyết thiếu, khắc phục tình trạng học lệch.

– Sĩ số lớp học thấp: mỗi nhóm lớp có tối đa 8 học viên, giáo viên có thể giảng dạy và theo sát tiến trình học tập của từng học sinh.

– Phương pháp học cá nhân hóa, bám sát trình độ và sở thích của học viên, giúp phát huy thế mạnh và khắc phục điểm yếu trong suốt quá trình học.

– Trung tâm đảm bảo kết quả đầu ra theo tiêu chuẩn Quốc tế của Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET) sau khi kết thúc cấp độ học.

 

Trao chứng chỉ quốc tế Cambridge cho học viên

 Giáo trình độc quyền

Theo Nghiên cứu của NATGEO về tính cách của các bé trong giai đoạn này: Năng lượng và tự phát, Không chịu ngồi yên, Dễ bị phân tâm và Tò mò. Vì vậy giáo trình tiếng Anh thiếu nhi độc quyền của AMA ra đời với hình ảnh chụp thực tế với nhiều kiến thức văn hóa sâu sắc hơn cũng như chuyên sâu về phần học ngữ pháp nhằm khích lệ và khơi dậy sự khám phá và khả năng ham học hỏi của bé.

Ngoài nội dung học tiếng Anh theo bộ giáo trình, Our Discovery Island và My Little Island mang lại cho các em nhiều khám phá mới, bổ ích. Các em học sinh còn được thực hành tại phòng chức năng “functional room”, khám phá những mô hình thực tế theo chủ đề về khoa học địa lý, sinh học, toán học, lịch sử Hy Lạp, Ai Cập… Tham gia những tiết học bổ ích này, các em đều thích thú, nhớ và vận dụng nhanh những từ, câu, chữ tiếng Anh đã học và mới khám phá.

Chinh phục kì thi

Chúng tôi mong muốn học viên có thể vận dụng linh hoạt kiến thức đã học vào các bài thi. Bộ giáo trình tiếng Anh thiếu nhi độc quyền được xây dựng nhằm giúp học viên tiếp thu các kỹ năng và phương pháp cần thiết để thành công trong kỳ thi lấy Chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers và KET của Đại học Cambridge.

Kiến thức công nghệ

Bé học tiếng Anh thiếu nhi hay tiếng Anh tiểu học được tham gia trò chơi tương tác trên lớp qua bảng tương tác thông minh (IWB) và ba mẹ cũng nhận được tài khoản học trực tuyến và phần mềm học tập (Apps) trên điện thoại di động để cùng con ôn bài theo đúng giáo trình đã học.

Phụ huynh sẽ nắm được những thông tin cụ thể như độ chuyên cần, giờ học, thông báo thay đổi lớp học hoặc phản hồi về sự tiến bộ của các em. Đồng thời, phụ huynh hoàn toàn có thể cùng thảo luận và chia sẻ bất kỳ mối băn khoăn nào về việc giáo dục con trẻ.

Chia sẻ của phụ huynh có con học tiếng Anh tại AMA Quảng Nam

Hoạt động ngoại khóa

Để học viên luôn yêu tiếng Anh và hào hứng với mỗi một giờ học tiếng Anh tiểu học tại AMA, bên cạnh giờ học trên lớp, các em còn được tham gia câu lạc bộ, ngoại khóa, dự án cộng đồng, cũng như chương trình và lễ hội đặc biệt theo chủ đề hằng tháng.

Các buổi học ngoại khóa được chú trọng và lòng ghép vào chương trình học một cách khéo léo, đem lại hiệu quả giảng dạy cao

Câu lạc bộ tiếng Anh thiếu nhi được tổ chức thường xuyên với mỗi tuần một chủ đề khác nhau. Tại đây, các em được khuyến khích tham gia và trải nghiệm nhiều hoạt động mới mẻ để ôn lại kiến thức và vận dụng kỹ năng đã học trên lớp.

 

NẾU QUÝ PHỤ HUYNH CẦN TƯ VẤN, HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở ĐÂY. CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI CHO BẠN!

LIÊN HỆ

HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ AMA – CHI NHÁNH QUẢNG NAM

ĐC: 12 Hồ Xuân Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam

ĐT: 0235.380.80.88 – Web: amaquangnam.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/amaquangnam

0235 3808088